Hướng dẫn chi tiết cách làm bùa yêu bằng muối và gạo đơn giản và linh nghiệm

Hiện nay có rất nhiều cách làm bùa yêu hiệu quả nhưng đặc biệt không thể không kể đến cách làm bùa yêu bằng muối và gạo vô cùng đơn giản có thể thực hiện tại nhà mà vẫn hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết này để tìm hiểu về cách làm cũng như công dụng cụ thể của loại bùa này nhé!

Công dụng cách làm bùa yêu bằng muối và gạo là gì?

Bùa yêu làm từ gạo và muối là một loại bùa khá là phổ biến. Chỉ cần chuẩn gạo và muối làm nguyên liệu chính để làm nên bùa yêu bằng sự phù phép của pháp sư. Khi dùng gạo và muối để làm bùa, thì đối phương chỉ muốn về nhà và không còn ham vui bên ngoài nữa. Muối thường được sử dụng trên gạo. Gạo không hữu ích lắm như một thứ bùa hộ mệnh. Vì vậy hầu như không thể áp dụng vào thực tế.

Các tác dụng chính của việc làm bùa yêu bằng muối bao gồm:

  • Cải thiện tình cảm vợ chồng và làm cho hạnh phúc gia đình thêm khăng khít.
  • Giúp người chồng lừa dối thay đổi tính tình, quay về với vợ, không còn ham muốn hẹn hò. Bùa hộ mệnh mặn nồng có thể giúp đối phương yêu bạn nhiều hơn.

Hiện nay, làm bùa yêu bằng muối gạo là loại bùa được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Cach-lam-bua-yeu-bang-muoi-va-gao-1

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo tại nhà nhanh chóng, đơn giản

Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu trên, bạn có thể dùng muối và gạo để làm bùa yêu theo một trong các cách sau:

Cách làm bùa yêu khiến đối phương luôn nhung nhớ về bạn

Nếu bạn yêu một ai đó, bạn có thể dùng gạo và muối để làm biểu tượng tình yêu như sau:

  • Cho muối đã trộn với gạo vào một túi nhỏ.
  • Sau đó, bạn đọc câu thần chú và đặt nó vào nồi cơm điện hoặc thùng gạo của nhà bên kia. Hoặc bạn có thể cho vào nước cho đối phương uống.

Cách làm bùa yêu để giữ gìn hạnh phúc gia đình Chồng/vợ của bạn

Bạn đã thử nhiều phương pháp mà vẫn không có kết quả trong tình yêu? Vì vậy, bạn có thể làm bùa yêu bằng gạo và muối theo các bước sau:

  • Lấy hai miếng giấy trắng, một miếng là gạo và một miếng là muối.
  • Ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh của vợ rồi gấp lại. Viết họ tên, ngày tháng năm sinh, tên của chồng hoặc vợ bạn lên miếng muối, sau đó gấp lại.
  • Sau đó, bạn buộc hai gói giấy lại với nhau bằng chỉ đỏ, niệm thần chú và treo nó trên bàn cạnh giường.

Bùa được làm bằng muối và gạo có hiệu lực trong thời gian bao lâu

Cach-lam-bua-yeu-bang-muoi-va-gao-2

Thời gian để bùa yêu có thể phát huy hiệu lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, bạn đã biết thông tin về đối phương mà bạn đang muốn chinh phục hay chưa? Sau đó, những phương pháp thực hiện giống hệt như của thầy pháp chỉ giáo.

Hơn nữa, chúng ta có thể thấy rằng dù làm bùa yêu bằng cách nào thì bạn cũng cần phải niệm chú.

Phần lưu ý này là không phải muốn đọc câu nào thì đọc hoặc đọc câu thần chú nào tìm được ở trên Internet. Thần chú này phải được thầy dạy cho bạn mới có thể linh nghiệm.

Khi đó câu thần chú mới càng có hiệu lực.

Ngoài ra, bùa yêu sớm hay muộn còn phụ thuộc vào người sử dụng bùa. Nghiệp càng lớn thì ảnh hưởng càng lâu. Đối với một số người, nó chỉ mất một tuần để phát huy tác dụng, nhưng đối với một số người, nó phải mất một tháng, thậm chí sáu tháng để nhận thấy hiệu lực.

Bùa yêu linh nghiệm từ thầy pháp Pá Vi

Tuy đơn giản nhưng tác dụng của bùa yêu sẽ không thể hiện rõ ngay lập tức. Vì vậy, nhiều người không tin điều đó. Hơn nữa, sức mạnh siêu nhiên của một số người không mạnh, hoặc họ sử dụng sai nguyên liệu, và họ thất bại khi dùng muối và gạo để làm bùa yêu.

Vì vậy, bạn nên nhờ đến lá bùa yêu do thầy Pá Vi làm. Là một trong những bậc thầy tại Việt Nam chuyên chế tác các loại bùa cao cấp, đặc biệt là bùa yêu. Vì vậy, bạn có thể cung cấp những thông tin cơ bản về đối phương của mình – người mà bạn đang muốn chinh phục sẽ được thầy bùa Pá Vi hỗ trợ.

Cach-lam-bua-yeu-bang-muoi-va-gao-3

Ngoài ra, thầy Pá Vi sẽ chỉ làm những loại bùa yêu có tác dụng chiêu dụ người thân của bạn hoặc giúp hàn gắn tình cảm gia đình. Đồng thời, thầy Pá Vi sẽ không tạo ra những phép thuật hủy hoại tình cảm và gia đình của người khác. Đây là những loại bùa chú gây tổn thương cho mọi người, và người làm sẽ chỉ bị phản phệ rất mạnh mẽ vì hành vi xấu của mình. Nếu bạn tin tưởng và muốn học cách làm bùa yêu bằng muối gạo đúng cách nhất thì hãy liên hệ ngay với thầy bùa Pá Vi. Thầy sẽ tư vấn chi tiết về tình yêu và cách làm bùa chú.

Kết luận

Trong thực tế, quả thực không phải ai cũng sẽ điều được may mắn trong tình yêu. Do đó họ thường tìm đến những cách làm bùa yêu nhằm mong muốn tình yêu được cải thiện, trong đó có cách làm bùa yêu bằng muối và gạo được lòng mọi người. Và nếu bạn đang có ý định làm bùa yêu từ muối và gạo có thể tham khảo cách thức từ bài viết đã nêu trên. Mong rằng, trong chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn thuận lợi và hạnh phúc nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply