Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Chuyenhangdimyvn 

Từ khi bãi bỏ sắc lệnh cấm vận giữa Việt Nam và Mỹ, việc giao thương của 2 nước đã có nhiều bước tiến vượt trội. Ngoài ra, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cũng không ngừng gia tăng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình gửi hàng đi Mỹ tại chuyenhangdimyvn.

Những mặt hàng nhận gửi và không được gửi đi Mỹ

Mặc dù đã bãi bỏ sắc lệnh cấm vận nhưng  gửi hàng đi Mỹ vẫn còn những hạn chế nhất định. Trong đó, hạn chế lớn nhất và cũng điều khách hàng cần lưu ý là những mặt hàng được phép gửi đi và không được phép.

Những mặt hàng được phép gửi qua Mỹ

Danh sách những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ như sau:

 • Đồ khô: Hải sản được phơi khô và đóng gói bao bì dưới dạng hút chân không, các loại hạt, bánh kẹo…
 • Mỹ phẩm có xuất xứ rõ ràng.
 • Đồ dùng cá nhân.
 • Đồ gia dụng.
 • Tài liệu quan trọng: Hồ sơ, giấy tờ, sách vở.
 • Bưu phẩm: Đồ thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm…

Gui-hang-di-my-1

Những mặt hàng không được phép gửi qua Mỹ

Bên cạnh những mặt hàng được phép gửi thì còn có một số mặt hàng hạn chế như:

 • Các loại thực phẩm có xuất xứ không rõ ràng.
 • Đồ khô được làm từ động vật trên cạn như thịt bò khô, trâu khô,…
 •  Đồ khô có chứa cồn rất dễ gây cháy nổ.
 •  Thuốc ở dạng bột có màu trắng.
 •  Vũ khí, đạn dược, pháo nổ…

Gui-hang-di-my-2

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Chuyenhangdimyvn

Chuyenhangdimyvn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng một quy trình đơn giản và tiết kiệm thời gian gửi hàng đi nước ngoài. Sự nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và hàng hóa được vận chuyển đến người nhận sớm nhất.

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khách hàng, doanh nghiệp khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hãy liên hệ với chuyenhangdimyvn bằng cách gọi điện trực tiếp theo số hotline hoặc gửi email liên hệ. Để nhận tổng chi phí vận chuyển chi tiết và chính xác nhất, khách hàng cần cung cấp các thông tin bao gồm:

 • Loại hàng hóa cần gửi.
 • Khối lượng, trọng lượng hàng hóa cần gửi.
 • Thông tin của bên nhận và địa chỉ nhận hàng.
 • Thông tin khách hàng, doanh nghiệp cần gửi hàng.

Sau khi, nhân viên tư vấn phương án và chi phí vận chuyển. Khách hàng và chuyenhangdimyvn sẽ thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bước 2: Chuyenhangdimyvn khai báo hải quan

Với việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của chuyenhangdimyvn, khách hàng không phải kê khai hải quan. Thay vào đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị sẽ thực hiện thủ tục này theo đúng quy định của hải quan.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa từ kho của khách hàng đến bến cảng

Tùy thuộc vào điều khoản ký kết hợp đồng gửi hàng hóa đi Mỹ, khách hàng hoặc chuyenhangdimyvn sẽ thực hiện bước trung chuyển hàng hóa này. Trước khi chuyển hàng lên boong tàu/máy bay, hàng hóa được đồng kiểm giữa các bên liên quan.

Bước 4: Vận chuyển lô hàng

Sau khi thủ tục giấy tờ và kiểm tra hàng hóa được thông quan, hàng hóa được sắp xếp lên tàu. Quá trình vận chuyển gửi hàng đi Mỹ được cam kết theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Dỡ hàng và gửi đến bên nhận

Ngay khi tàu cập cảng/máy bay hạ cánh, chuyenhangdimyvn sẽ hoàn thành các thủ tục để dỡ lô hàng xuống. Sau đó, hàng hóa được vận chuyển đến địa chỉ của bên nhận theo thông tin và điều khoản trên hợp đồng. Kết thúc, các bên thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán hợp đồng.

Gui-hang-di-my-3

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ uy tín chuyenhangdimyvn

Chuyenhangdimyvn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín trên thị trường hiện nay. Với sứ mệnh hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyenhangdimyvn luôn tự hào mang đến cho khách hàng những phương án vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chuyenhangdimyvn có khả năng đáp ứng đến 80% nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn xử lý linh hoạt, với nhiều hình thức vận chuyển giá rẻ, uy tín như:

 • Gửi hàng bằng đường hàng không qua các đối tác lớn như: Vietnam Airlines, China Airlines, Japan Airlines, Asiana Airlines, Singapore Airlines, Korean Airlines, Malaysia Airlines, Eva Air,  Lufthansa Airlines, United Airlines, Air France,…
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thông qua các đơn vị uy tín như: MSC, APL, Evergreen, ONE, OOCL, Kline, MSC, Yangming, YK,…

Thông tin liên hệ chuyenhangdimyvn:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS

Địa chỉ: 21/22 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh

Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444

Email : thanhphongdhl@gmail.com

Website: chuyenhangdimyvn.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply