Bạn có biết ngân hàng Agribank viết tắt là gì?

Nhiều người thắc mắc không biết ngân hàng Agribank viết tắt là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp khi bạn đọc hết bài viết này. Không riêng gì ngân hàng Agribank mà các ngân hàng khác cũng đều có tên viết tắt. Mục đích của việc này nhằm tránh sự nhầm lẫn giữa các ngân hàng. Sự phát triển của thị trường tài chính ngân hàng kéo theo sự ra đời của nhiều ngân hàng mới. Tuy nhiên, khách hàng vẫn lựa chọn và tin tưởng các ngân hàng quốc doanh Việt Nam. Vì sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cao mang đến sự an toàn cho khách hàng. Đồng hành cùng Vietcombank, VietinBank,…là Agribank, một ngân hàng lớn, nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngân hàng Agribank viết tắt là gì?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chính là tên đầy đủ hợp pháp của Agribank. Vậy Ngân hàng Agribank viết tắt là gì? Ngân hàng Agribank thường được viết tắt là Agribank. Đây là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo tổng tài sản. Đây là ngân hàng được công nhận là doanh nghiệp với tổng vốn 100% của nhà nước..

Ngan-hang-agribank-viet-tat-la-gi-1

Mã giao dịch của ngân hàng Agribank là gì?

Mã giao dịch của ngân hàng Agribank chính là mã SWIFT Code, nhiều người còn biết đến mã này bằng tên gọi BIC. Đây là một mã riêng và mỗi ngân hàng có một mã khác nhau. Trong quá trình giao dịch, bạn cần có mã này. Vậy mã ngân hàng của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank là gì? Mã ngân hàng của Agribank là VBAA VN VX. Đây là một trong những mã rất quan trọng mà các MMO thường sử dụng để thu tiền từ Google. Trong đó, ý nghĩa của mã Swift Code là:

  • VBAA: mã giao dịch của ngân hàng Agribank
  • VN: là ngân hàng ở Việt Nam
  • VX: chính là chữ viết tắt của vị trí ngân hàng Agribank.

Quy mô rộng lớn của ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp Agribank luôn được coi là một trong những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam. Nó được đánh giá dựa trên sự xem xét tổng tài sản, vốn và hệ thống nhân viên, cơ sở vật chất và mạng lưới của doanh nghiệp, đặc biệt là quy mô của khách hàng. Hơn 31 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Nông nghiệp luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về nhiều mặt. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước duy nhất nắm giữ 100% vốn đăng ký. Agribank là một ngân hàng lớn với khoảng 2.300 chi nhánh trên cả nước. Khi các ngân hàng Agribank xuất hiện trên 9 vùng của huyện đảo chính của Việt Nam, họ luôn cảm thấy tự hào.

Dịch vụ và tiện ích của Ngân hàng Nông nghiệp

Ngan-hang-agribank-viet-tat-la-gi-2

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, đồng thời có nhiều kỳ hạn và hình thức thu lãi khác nhau. Thủ tục đơn giản sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Agribank được đánh giá là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao và hấp dẫn.

Dịch vụ hỗ trợ nguồn vốn

Mọi người có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ vay vốn tại tất cả các chi nhánh của ngân hàng Agribank. Thủ tục đơn giản và ưu đãi cho nông dân. Agribank mang đến cho khách hàng các giải pháp vay vốn phù hợp với giá trị cao.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Dịch vụ trực tuyến là mô hình phát triển của một ngân hàng hiện đại. Agribank có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp để phát triển hệ thống ngân hàng điện tử. Bằng cách tối ưu hóa giao diện những ưu điểm riêng của mình, ngân hàng cung cấp cho người dùng các công cụ thiết thực như SMS banking, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động điện tử và Bank Plus.

Các dịch vụ này giúp người dùng ngân hàng điện tử của Agribank có được trải nghiệm tiện lợi và dễ chịu. Khách hàng có thể quản lý tài khoản của mình dù đang ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể dễ dàng chuyển và nhận tiền mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Đặc biệt, chỉ cần các thao tác đơn giản, không cần chờ đợi tại ngân hàng. Ngân hàng điện tử Agribank có thể tiết kiệm tối đa sức lực và thời gian cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với dịch vụ tiện ích này.Ngan-hang-agribank-viet-tat-la-gi-3

Một số chương trình khuyến mãi của hệ thống ngân hàng Agribank

Agribank luôn mong muốn mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Sau khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Agribank cũng đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thiết lập kết nối với các đối tác như Vietnam Airlines hay hãng hàng không giá rẻ Vietjet… Một trong số đó có thể kể đến như “Khi đặt vé Vietnam Airlines trên ứng dụng Agribank E-app, giá vé nội địa tương tự chỉ 199.000 USD qua mobile bank”. Hay “giảm 50% giá vé VietJet Air trên ứng dụng ngân hàng điện tử Agribank”,… cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Những gì mà chúng tôi vừa mới cung cấp đã trả lời được câu hỏi ngân hàng Agribank viết tắt là gì của rất nhiều khách hàng. Với những thông tin trên, bạn có thể giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong rằng Ngân hàng Nông nghiệp sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy. Là ngân hàng được nhiều độc giả hài lòng khi thực hiện các giao dịch tài chính.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply