THẾ GIỚI GAME ĐUA XE: TOP NHỮNG GAME ĐUA XE ĐÁNG CHƠI NHẤT HIỆN NAY

Trong thời đại công nghệ hiện đại, game đua xe luôn là một trong những thể loại game được yêu thích nhất. Với việc phát triển của các hãng game, các tín đồ yêu thích thể loại game đua xe càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top những game đua xe đáng chơi nhất hiện nay.

1.Forza Horizon 5

the-gioi-game-dua-xe-top-nhung-game-dua-xe-dang-choi-nhat-1

Forza Horizon 5 là tựa game đua xe mới nhất của hãng Playground Games. Đây là một game open-world, với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng. Người chơi có thể trải nghiệm những cảnh đẹp của Mexico, từ những thị trấn nhỏ đến những thành phố lớn. Ngoài ra, game còn có rất nhiều loại xe đa dạng, từ những chiếc xe thể thao đến những chiếc xe mạnh mẽ hơn.

2.Need for Speed Heat

the-gioi-game-dua-xe-top-nhung-game-dua-xe-dang-choi-nhat-2

Need for Speed Heat là tựa game đua xe mới nhất của hãng EA. Trò chơi được đặt trong một thành phố hư cấu và có nhiều hoạt động khác nhau, từ đua xe đường phố đến đua xe trái phép. Người chơi có thể tùy chỉnh xe của mình để tăng tốc độ và hiệu suất. Ngoài ra, game còn có chế độ truy đuổi với cảnh sát, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

3.Dirt 5

the-gioi-game-dua-xe-top-nhung-game-dua-xe-dang-choi-nhat-3

Dirt 5 là tựa game đua xe địa hình mới nhất của hãng Codemasters. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay phong phú. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại địa hình khác nhau, từ đường đua bùn đến đường đua tuyết. Ngoài ra, game còn có nhiều chế độ chơi, bao gồm cả chế độ chơi đơn và chế độ chơi đa người chơi.

4.F1 2021

the-gioi-game-dua-xe-top-nhung-game-dua-xe-dang-choi-nhat-4

F1 2021 là tựa game đua xe công thức 1 mới nhất của hãng Codemasters. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay chuyên nghiệp. Người chơi có thể trải nghiệm những đường đua nổi tiếng nhất trên thế giới, từ Monaco đến Silverstone. Ngoài ra, game còn có chế độ trực tuyến cho phép người chơi

5.Gran Turismo Sport

Gran Turismo Sport là tựa game đua xe nổi tiếng của hãng Polyphony Digital. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và gameplay chuyên nghiệp. Người chơi có thể trải nghiệm những đường đua nổi tiếng nhất trên thế giới, từ đường đua Nürburgring đến đường đua Fuji Speedway. Ngoài ra, game còn có chế độ trực tuyến cho phép người chơi tham gia các giải đua trực tuyến với người chơi khác.

6.Project Cars 3

Project Cars 3 là tựa game đua xe mới nhất của hãng Slightly Mad Studios. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay chuyên nghiệp. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại xe đua khác nhau, từ xe đua GT đến xe đua đường trường. Ngoài ra, game còn có chế độ trực tuyến cho phép người chơi tham gia các giải đua trực tuyến với người chơi khác.

7.Assetto Corsa Competizione

the-gioi-game-dua-xe-top-nhung-game-dua-xe-dang-choi-nhat-5

Assetto Corsa Competizione là tựa game đua xe mới nhất của hãng Kunos Simulazioni. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay chuyên nghiệp. Người chơi có thể trải nghiệm những đường đua của giải đua Blancpain GT Series và nhiều giải đua xe GT khác. Ngoài ra, game còn có chế độ trực tuyến cho phép người chơi tham gia các giải đua trực tuyến với người chơi khác.

8.Wipeout Omega Collection

Wipeout Omega Collection là tựa game đua xe tốc độ cao của hãng Sony Interactive Entertainment. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt và gameplay nhanh như chớp. Người chơi có thể trải nghiệm những đường đua tốc độ cao trên các tàu thăng bằng. Ngoài ra, game còn có chế độ trực tuyến cho phép người chơi tham gia các giải đua trực tuyến với người chơi khác.

Trên đây là top những game đua xe đáng chơi nhất hiện nay. Mỗi tựa game đều có đặc điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn cho mình một tựa game phù hợp. Chúc các bạn tìm được tựa game đua xe ưng ý và thỏa mãn đam mê của mình!