Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của bạn

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình. Giá vé máy bay luôn là một trong những chi phí lớn nhất trong kế hoạch du lịch của bạn, vì vậy nếu bạn tìm được những vé máy bay giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của bạn.

tuyet-chieu-san-ve-may-bay-gia-re-cho-chuyen-du-lich-cua-ban-1

1.Tuyệt chiêu săn vé máy bay: Đặt vé sớm

Đặt vé sớm là một trong những tuyệt chiêu giúp bạn có thể tìm được những vé máy bay giá rẻ. Khi bạn đặt vé sớm, bạn có thể tìm được các chuyến bay giá rẻ hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn. Hầu hết các hãng hàng không thường giảm giá cho những người đặt vé sớm, vì vậy hãy đặt vé càng sớm càng tốt.

2.Tìm kiếm ở nhiều trang web

tuyet-chieu-san-ve-may-bay-gia-re-cho-chuyen-du-lich-cua-ban-2

Không nên chỉ tìm kiếm vé máy bay ở một trang web duy nhất. Hãy tìm kiếm trên nhiều trang web khác nhau để so sánh giá cả. Mỗi trang web sẽ có giá cả khác nhau, vì vậy nếu bạn tìm được trang web nào đó có giá cả rẻ hơn, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

3.Sử dụng các ứng dụng đặt vé

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ, ví dụ như Skyscanner, Kayak, Expedia,… Các ứng dụng này cho phép bạn so sánh giá vé máy bay trên nhiều hãng hàng không và đặt vé dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các ứng dụng này thường xuyên, bạn có thể nhận được các mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi đặc biệt.

4.Tuyệt chiêu săn vé máy bay: Sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không low-cost

Nếu bạn chỉ cần đi một chuyến bay ngắn, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không low-cost, ví dụ như Vietjet Air, Jetstar Pacific, AirAsia,… Các hãng hàng không này thường có giá cả rẻ hơn so với các hãng hàng không truyền thống, tuy nhiên bạn cần chú ý đến các điều khoản và điều kiện của các hãng hàng không này. Ví dụ như, các hãng hàng không low-cost thường tính phí cho các dịch vụ khác như hành lý, chọn chỗ ngồi, đặt vé nhanh,… Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ các chi phí đi kèm trước khi đặt vé.

5.Tuyệt chiêu săn vé máy bay: Đặt vé vào thời điểm thích hợp

Thời điểm đặt vé cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn có thể linh động về thời gian đi, hãy đặt vé vào thời điểm thích hợp. Thường thì giá vé máy bay sẽ rẻ hơn vào thời điểm đầu tuần (thứ 2 – thứ 4), hoặc vào thời điểm cuối tuần (thứ 7 – chủ nhật).

6.Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không

tuyet-chieu-san-ve-may-bay-gia-re-cho-chuyen-du-lich-cua-ban-3

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không là một trong những cách đơn giản nhất để bạn tìm được vé máy bay giá rẻ. Các hãng hàng không thường gửi thông tin khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt đến khách hàng đã đăng ký nhận tin tức của họ. Ngoài ra, các chương trình khách hàng thân thiết của các hãng hàng không cũng thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thường xuyên đặt vé của họ.

7.Tuyệt chiêu săn vé máy bay: Tìm kiếm vé máy bay trên các trang web đấu giá

Nếu bạn có thời gian và muốn tìm kiếm các cách tìm vé máy bay giá rẻ khác, bạn có thể tham gia đấu giá vé máy bay trên các trang web đấu giá như Vindieum, Bidflyer,…. Các trang web này cho phép bạn đặt giá cho các vé máy bay của các hãng hàng không, và nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm được vé máy bay giá rẻ hơn so với giá thị trường.

Trên đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn tìm được vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch của mình. Tuy nhiên, hãy chú ý đến các điều khoản và điều kiện của các hãng hàng không khi đặt vé, và đừng quên đặt vé sớm để có thể tìm được vé máy bay giá rẻ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply