Địa điểm mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội uy tín nhất

Địa điểm mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội có nhiều nơi nhưng tập trung chủ yếu nhiều nhất vẫn nằm ở Hyundai Miền Bắc, chợ ô tô cũ Long Biên, cơ sở bán xe tải cũ ở Gia Lâm và chỗ bán xe tải cũ ở Đông Anh. Tại đây, người mua có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng chủng loại, mẫu mã, dòng xe khác nhau nên luôn là điểm đến của nhiều khách hàng có nhu cầu mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội giá rẻ.

Ban-xe-tai-1-2-5-tan-cu-tai-ha-noi-1

Ưu điểm khi mua xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội

 • Mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội có nhiều ưu điểm. Thứ nhất người mua có thể tìm thấy ở những chợ ô tô cũ những dòng xe đã ngừng sản xuất trên thị trường rất có lợi đối với người thích sưu tầm đồ cổ, xe cổ và người yêu thích các dòng xe này.
 • Giá xe tải cũ rẻ hơn so với xe mới, đây là một trong những lý do phổ biến nhất được người có nhu cầu mua xe tải cũ ưu tiên.
 • Chất lượng xe cũ đã qua sử dụng không thua kém xe mới là bao, có những chiếc xe cũ chất lượng có thể đạt 80%-90% so với xe mới, trong khi giá xe cũ khi mua thường sẽ rẻ hơn từ 20%-70% so với xe mới trong khi nhiều dòng xe mới khi lăn bánh đã mất đi ít nhất 20% giá trị xe.
 • Không lo mất giá khi bán xe, xe tải cũ đã bán một lần thường đã tính khấu trừ hao các mặt nên khi bán lần hai sẽ ít bị khấu trừ thêm, mức giá hầu như không giao động quá lớn so với lần đầu. Cuối cùng mua xe cũ thì mức thuế phí chỉ bằng 1/5 so mới xe mới (xe mới 10% giá trị xe mới, xe cũ chỉ 2% giá trị xe cũ), tâm lý những người lái xe cũ cũng thoải mới hơn người lái xe mới, có va chạm cũng đỡ xót hơn phù hợp với người mới tập lái.

Tiêu chí đánh giá xe cũ

Giới chuyên buôn mua xe tải cũ có các tiêu chí chung để đánh giá chất lượng chất lượng xe bao gồm: ngoại hình, máy móc, khung gầm, lốp xe, thùng xe.

 • Với ngoại hình: Cabin, cánh cửa, cột – kèo phải còn nguyên bản không móp méo, nước sơn, đèn gương là nước sơn, đèn gương ban đầu chưa qua thay đổi.
 • Máy móc động cơ phải khô ráo không bị ướt dầu, chưa qua hạ máy tháo lắp làm máy.
 • Khung gầm Sắt xi nguyên bản chưa qua cắt nối, Lá nhíp nguyên bản không độn thêm, cầu xe nguyên bản chưa thay.
 • Lốp xe tỷ lệ % còn sử dụng được.
 • Thùng xe tỷ lệ móp méo ít, % còn sử dụng cao.

Với các tiêu chí trên, các dòng xe được nhiều ưu tiên lựa chọn hơn cả trong các giao dịch mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội hiện nay là: Hyundai, Porter, Kia… Xe tải Hyundai đã qua sử dụng luôn được người mua đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn vì độ bền cao, động cơ mạnh và máy móc chạy ổn định, phụ tùng thông dụng, dễ dàng thay thế tuy nhiên nhược điểm là giá thành hơi cao.

Xe tải Porter thì có mức giá mềm hơn thay đổi tùy vào chất lượng xe đẹp và xe lỗi.

 • Dòng xe Porter 2 cũ đời 2011 giá 280 triệu.
 • Dòng xe Porter 2 cũ đời 2012 giá 330 triệu.
 • Dòng xe Porter 2 cũ đời 2013 giá 365 triệu.
 • Dòng xe Porter 2 cũ đời 2013 giá 365 triệu.
 • Dòng xe Porter 2 cũ đời 2015 giá 445 triệu.
 • Dòng xe Porter 2 cũ đời 2016 giá 490 triệu.

Các sản phẩm xe Porter 2 cũ này đặc điểm chung là bị giảm bớt tiện ích so với những chiếc xe Porter 2 nhập khẩu. Xe tải Kia chỉ xếp sau Hyundai về thương hiệu và uy tín, vì vậy các sản phẩm xe tải Kia cũ được nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua. Giống như Hyundai, Kia chia làm 2 phân khúc là: Xe tải Kia 1 tấn 4 cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và xe tải Kia 1,25 tấn cũ lắp ráp. Chỉ có sản phẩm xe tải Kia 1 tấn 25 cũ lắp ráp trong nước với giá thành thấp hơn nhiều đã chiếm được một số bộ phận khách hàng lớn. Hàng nhập khẩu có giá thành khá cao nên nhiều khách hàng sẽ cân nhắc chọn Hyundai.

Địa điểm mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Người mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tập trung chủ yếu ở Hyundai Miền Bắc, chợ ô tô cũ Long Biên, cơ sở bán xe tải cũ ở Gia Lâm và chỗ bán xe tải cũ ở Đông Anh.

Ban-xe-tai-1-2-5-tan-cu-tai-ha-noi-2

Tuy nhiên kể đến mức độ tin cậy, giá cả và uy tín nhất Hà Nội nhiều người sẽ lựa chọn Hyundai Miền Bắc. Hyundai Miền Bắc hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ô tô tại Miền Bắc vốn là Đại lý ủy quyền tiêu chuẩn 3S của Hyundai được thành lập ngày 15 tháng 09 năm 2004.

Lĩnh vực đầu tiên mà Hyundai Miền Bắc kinh doanh là làm đại lý bán hàng cho phụ tùng các loại xe ô tô Hyundai chính hãng, xe ô tô tải Hyundai Thành Công, xe ô tô khách Hyundai 16-29-47 chỗ, xe ô tô Hyundai thương mại (xe tải) nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, xe ô tô Hyundai du lịch: Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Grand I10… và dịch vụ service.

Tận dụng cơ sở hạ tầng mặt bằng nằm tại ngoại thành (Số 467 đường Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) khá rộng rãi thoáng đãng (Diện tích sân bãi đỗ xe: 900m2/3000m2 tổng diện tích), khi thị trường ô tô mới đã bão hòa Hyundai Miền Bắc đã quay thêm hướng kinh doanh mua bán xe tải cũ và nổi lên là một trong những địa chỉ mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ uy tín. Hyundai Miền Bắc với các lợi thế của mình đã vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ.

Ban-xe-tai-1-2-5-tan-cu-tai-ha-noi-3

Trên đây là một số địa điểm mua bán xe tải 1 2.5 tấn cũ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được nơi tin tưởng để mua hoặc bán chiếc xe mà mình mong muốn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply