The Witcher 1 Việt Hóa là tựa game như thế nào?

The Witcher 1 Việt Hóa đang là tựa game thịnh hành và phát triển mạnh nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết tới game này chưa? Game hấp dẫn như thế nào? Để giải đáp sự bâng khuâng trên mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây. Với sự cập nhật chính xác về cách thức tải The Witcher 1 Việt Hóa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

The Witcher 1 Việt Hóa thuộc thể loại game gì?

The-witcher-1-viet-hoa-1

The Witcher 1 Việt Hóa lấy bối cảnh là một thế giới ảo đang chìm trong bóng tối, ở đây có sự mơ hồ về đạo đức, cốt cách con người. Chính vì vậy đã khiến cho ranh giới giữa thiện và ác xích lại gần nhau hơn, xen lẫn nhau. Game chủ yếu nhấn mạnh vào sâu trong cốt truyện, từ đó phát triển nhân vật, sử dụng hệ thống chiến đấu kết hợp với chiến thuật điêu luyện để giành chiến thắng. Bạn sẽ hóa thân thành The Witcher khám phá ra bí ẩn đằng sau âm mưu được lên kế hoạch từ trước bởi các nhân vật khác để có thể kiểm soát cả thế giới. Song đó, game này chọn tạo cho người chơi nhiều lựa chọn khác nhau, giúp mình có quan điểm và hướng đi riêng, không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào khác, những quyết định sẽ hơi khó khăn vì tình huống càng ở cấp độ cao sẽ có nhiều cái mới lạ.

Điểm thú vị chỉ có ở The Witcher 1 Việt Hóa

Nhân vật đầu tư kỹ lưỡng

The-witcher-1-viet-hoa-2

Nhà sáng lập đã bổ sung thêm hệ thống phân biệt nhân vật này với nhân vật kia khá thành công, đồng thời còn thay đổi diện mạo và màu sắc của bối cảnh trong The Witcher 1 Việt Hóa. Người chơi sẽ được trải nghiệm cái mới nhiều hơn, thích thú hơn khi có thể liên tục thay nhân vật mình thích.

Nâng cấp kỹ thuật

Nâng cấp về kỹ thuật có thể nói khá thành công ở game này, áp đảo dung lượng tối ưu nên bạn dễ dàng tải xuống trong thời gian ngắn mà không phải chờ đợi như các phiên bản khác. Không những vậy, độ ổn định của The Witcher tương đối cao và có thêm nhiều khả năng phản hồi chiến đấu nên khi giao đấu sẽ mượt mà hơn. Điều đặc biệt, bạn sẽ không “phát bực” vì game này khi tải không chứa quảng cáo, tiết kiệm công sức.

Bổ sung nhiều tính năng mới

The-witcher-1-viet-hoa-3

Nâng cao tính năng quảng cáo cũng như bổ sung chức năng sắp xếp, chọn lọc và bố trí đơn giản, hợp lý nhất trong việc thăng cấp và sử dụng vật phẩm hiệu quả hơn. Đồng thời phải công nhận rằng khả năng chiến đấu của những nhân vật trong game đều uyển chuyển, linh động. Ngoài ra, với phiên bản này còn có hệ thống tắt bật tính năng tự động tiết kiệm năng lượng chiến đấu một cách tối ưu nhất khi người chơi có nhu cầu cần đến. Không phải bàn thêm về sự gia tăng trong chuỗi hệ thống nhân vật, điều này bạn sẽ có thêm nhiều kẻ thù để gia tăng năng lực và kỹ năng chiến đấu. Trong game còn nâng cấp thêm lời đối thoại và nhiều phân đoạn cắt ghép cảnh khi sử dụng có đầu tư hơn năm nghìn câu thoại khác nhau được thu âm bằng tiếng nước ngoài, bạn có thể biết thêm nhiều từ vựng tiếng Anh mới nhờ trải nghiệm tính năng này đấy.

Cấu hình cho game The Witcher 1 Việt Hóa

The Witcher 1 Việt Hóa sử dụng hệ điều hành Windows R và luôn được cập nhật thường xuyên. Thông số CPU thuộc Intel Pentium 4 2.4GHz và bộ nhớ trong chiếm chỉ 1GB, điều này có nghĩa là dung lượng cho game này rất ít, bạn thoải mái hơn trong việc tải xuống máy tính và chơi không sợ bị gián đoạn, lag khi ở những phiên bản khác thì cần nhiều dung lượng. Có VGA chứa video trên 128MB đồng thời hỗ trợ thêm DirectX9 thì game này quả thật rất đáng để bạn trải nghiệm đó. HDD chỉ chiếm 8,5GB trong ổ cứng của bạn, thông số này có thể nói rằng không quá lớn và nằm ở mức trung bình đối với loại game chiến đấu này. Ngoài ra, âm thanh nghe rất bắt tai, không rè, giọng nói nhân vật đa dạng khi dùng card âm thanh Directx 9.0c. Bạn có thể dùng tai nghe hoặc loa ngoài đều được, nhưng đương nhiên tai nghe sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho game hơn phát âm thanh ra bên ngoài. Nhiều người chơi đánh giá game này ở mức độ 8/10 đây là một con số ấn tượng với thể loại game hành động, với sự nâng cấp mang tính tuyệt đối này bạn nên thử qua một lần. Cốt truyện cũng lôi cuốn, nhân vật có tính cách riêng, màu sắc đặc biệt làm nên một tựa game đáng giá. Đồng thời, với yêu cầu không cao về cấu hình máy, bạn có thể chơi game ở mức đồ họa thấp hay cao đều ổn mà không lo bị yếu, bị lag làm gián đoạn cuộc chơi của bạn.

Trên đây là những thông tin về tựa game The Witcher 1 Việt Hóa trên PC một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn cấu hình phù hợp với máy tính của mình, đồng thời trải nghiệm những khoảnh khắc thư giãn, xả stress tuyệt vời khi chơi The Witcher game, phiêu lưu, khám phá.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply